larva design

Tin Tức

iphone

Một số cách làm tăng nhanh thời gian sạc iPhone


Thời lượng pin khi sử dụng và thời gian của smartphone luôn là những vấn đề “kinh điển” và gây đau đầu cho cả thế giới, đặc biệt nhất là đối với những ai đang sử dụng . Một số thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sạc đầy pin cho chiếc yêu quí của mình.

Trong khi chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có những loại pin mới có thời lượng lớn hơn thì trước mắt chúng ta có thể tự mình tăng tốc thời gian sạc pin cho dế của mình trong cuộc sống hằng ngày bằng những cách dưới đây.

Tắt máy hoàn toàn khi sạc pin

iphone Một số cách làm tăng nhanh thời gian sạc iPhone
Nếu bạn muốn iPhone của mình sạc pin nhanh hơn, hãy tắt điện thoại trước khi sạc vì khi đó nó sẽ không sử dụng bất kỳ nguồn điện nào khi sạc.

Nếu không muốn nhấn nút nguồn để tắt điện thoại, bạn có thể chuyển điện thoại sang chế độ Máy bay (Airplane Mode) khi đó điện thoại của bạn sẽ không tìm kiếm tín hiệu trạm phát sóng di động và tín hiệu Wi-Fi và điều này sẽ có thể giúp tăng tốc quá trình sạc pin.

Nếu không thể áp dụng các việc trên, bạn hãy cố gắng không sử dụng điện thoại khi đang sạc pin. Hãy khóa màn hình bằng cách nhấn nút Sleep/Wake trên phía trên bên phải của iPhone để cho nó “nghỉ ngơi” trong khi đang sạc.

Sử dụng sạc pin bằng ổ điện

2151dbc761a766b8481e4aebbed6e411 Một số cách làm tăng nhanh thời gian sạc iPhone
iPhone của bạn sẽ sạc nhanh nhất từ một ổ cắm điện, chứ không phải thông qua một cổng USB trên máy tính. Theo như lời khuyên chính thức của thì “sạc pin nhanh nhất” là khi “kết nối điện thoại với một ổ cắm điện thông qua sử dụng cáp USB đi kèm với thiết bị và một bộ chuyển đổi điện USB của .”

Giữ mát cho điện thoại của mình

Apple đã thông báo rằng “nhiệt độ cao sẽ làm suy giảm hiệu suất pin của bạn nhất” và khuyên bạn nên “giữ iPhone của mình tránh ánh nắng mặt trời hoặc tránh đặt bên trong xe hơi đang nóng (kể cả trong một hộp găng tay)”.

Một số loại ốp và vỏ điện thoại iPhone cũng có thể gây ra vấn đề giữ nhiệt. Nếu điện thoại iPhone của bạn bị quá nóng khi đang sạc thì bạn nên so sánh khác biệt giữa nhiệt độ lúc chưa sạc pin và lúc đã cắm sạc pin.

Apple đã chính thức khuyên tốt nhất nên giữ cho iPhone của bạn ở nhiệt độ mát như ở trong phòng (khoảng 22 độ C).

Tăng tốc độc sạc qua cổng USB của máy tính

36db0bd48128df3d73be752f7cfd8b85 Một số cách làm tăng nhanh thời gian sạc iPhone
Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài sạc qua cổng USB của máy tính, thì có một số cách để tăng tốc quá trình này.

Nếu bạn đang muốn sạc nhanh thì đừng dùng chức năng đồng bộ điện thoại iPhone của mình chung với việc sạc pin. Và cũng nên loại bỏ tất cả các thiết bị USB khác đang sạc điện từ chung một máy tính.

Đừng để máy tính của bạn chuyển sang chế độ chờ (standby) hoặc ngủ đông (hibernate) trong khi bạn đang sạc pin điện thoại. Vì điều này có thể quay ngược lại dùng năng lượng từ điện thoại của bạn và trong một số trường hợp có thể ngăn quá trình sạc pin của bạn lại.

Bảo trì pin của máy thường xuyên

Và cuối cùng, chúng ta hãy thực hiện đúng lời khuyên của Apple về việc duy trì đúng cách pin iPhone của mình như sau

“Để bảo dưỡng pin lithium tốt thì điều quan trọng là phải giữ cho các điện tử bên trong pin di chuyển thường xuyên. Hãy đảm bảo sạc pin ít nhất một lần mỗi tháng (sạc pin đến 100% và sau đó dùng hết).”

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

ios 7.0.3
»

Phiên bản nâng cấp iOS 7.0.3 sẽ không ảnh hưởng tới Jailbreak

can-ho-an-phu-2-9
»

Căn hộ an phú 2

vo-nguyen-giap1
»

Tang lễ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức theo nghi lễ quốc gia đặc biệt nhất

Bài Viết Ngẫu Nhiên

Tin Tức Cà Phê

Địa Điểm

Tin Tức

ca phe dai gia bao